Fishing World
General

Fishing World

เกมยิงปลาFishing World  ยิงปลาได้เงินจริง

บอกได้เลยว่า เป็นเกมการพนัน ที่ให้ผลกำไรท่านมากที่สุด ซึ่งเป็นเกมพนัน ที่ใครหลาย ๆ คนให้ความสนใจ และเป็นการแสดงในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ เกมยิงปลา Fishing World หรือที่เขาเรียกกันว่า โลกแห่งการตกปลานั่นเอง โดยรูปแบบเกมนั้น ได้มีการพัฒนารูปแบบมา ให้นักเดิมพันได้พบเจอแต่ ความสนุกสนาน ได้สัมผัส กับโลกใต้ท้องทะเล เสมือนกับว่าได้ไปอยู่ที่นั่นเลยจริง ๆ โดยเกมยิงปลานั้น มีปลาที่อยู่ในท้องทะเลให้ท่าน ได้ดูอย่างมากมาย มีทั้งตัวเล็กและตัวใหญ่ปะปนกันไป แถมยังมีปะการัง และสัตว์ทะเลอื่น ๆ อีกมากมาย ถอนขั่นต่ำ เพียง1บาท

Fishing World
Fishing World

Fishing World มีวิธีการเล่นอย่างไร

1. ขั้นตอนแรก ก่อนที่ท่านจะ ทำการเดิมพันท่านจะต้อง ทำการแลกเหรียญ 

2. ในการเดิมพันFishing Worldจะมีห้องให้ท่านเลือกเดิมพัน ประกอบไปด้วยกันทั้งหมด 3 ห้อง โดยแต่ละห้องนั้นจะมีความแตกต่าง กันที่เงินเดิมพันเริ่มต้น 

2.1 ห้อง Junior โดยห้องนี้จะเหมาะสม สำหรับผู้เล่นที่พึ่งหัดเล่น ซึ่งราคาเหรียญเริ่มต้น นั้นจะอยู่ที่จำนวน 1-100 

2.2 ห้อง Expert มีอัตราเริ่มต้นอยู่ที่ 10 ถึง 1,000 ถือว่าเป็นห้องที่อยู่ในระดับ เซียนเลยก็ว่าได้ 

2.3 ห้อง Godlike ห้องนี้จะเป็นห้องของระดับ โคตรเซียนที่นิยมเล่นกันโดยอัตรา เหรียญเริ่มต้นนั้นจะอยู่ที่ 100 ถึง 20000  เหรียญ 

3. ปุ่ม Target โดยท่านจะเจอปุ่ม จะปรากฏ อยู่ในเกม fishing war อย่างแน่นอน ซึ่งปุ่มที่ท่านเจอนี้ก็คือ ปุ่มล็อคเป้า หากท่านต้องการ ที่จะล็อคเป้าปลาตัวไหน ท่านก็ สามารถ ที่จะทำการกดปุ่มนี้ได้เลย 

4. ปุ่ม Auto เป็นปุ่มที่ท่านต้องการจะ ทำการยิงปลาตัวไหนก็ได้ ตามที่ท่านต้องการได้เลย  หากท่านต้องการจะยิงให้ท่านกดปุ่ม Auto เพียงเท่านี้ท่านก็ สามารถ ทำการยิงปลาได้อย่างง่ายๆแล้ว 

5. ปุ่ม Double โดยปุ่มนี้ จะเป็นการยิงปืนครั้งเดียว แต่จำนวนของกระสุนนั้น จะออกมาพร้อมกัน 2 ลูก

6. ปุ่ม Lightning  เป็นปุ่ม ช็อตไฟฟ้าโดยหากท่านต้องการ ที่จะช็อตปลาให้ท่านทำการกดค้างไว้ เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้ช็อตปลาแล้ว 

7. ซึ่งในรูปแบบของเกม การเดิมพัน บนขวามือจะเป็นเหรียญ และปืนที่ไว้ทำการเดิมพัน ส่วนด้านซ้ายมือจะเป็นกระสุนต่างๆ 

Fishing World
Fishing World

ข้อดีของ เกมFishing World

เกมยิงปลาFishing World มีภาพกราฟิก และเสียงเหมือนกับได้ไปเดิมพัน ในสถานที่จริง ๆ หรือได้ไปยิงปลาจริง ๆ เลยก็ว่าได้ โดยเสียงของเกมก็จะ มีความเร้าใจ ให้กับนักเดิมพันเป็นอย่างมาก สามารถ ทำให้ท่านได้เข้าถึงเกมยิงปลาออนไลน์ ที่เตรียมไปพร้อม ความสนุกสนาน มีภาพที่สวยงามดูแล้วเพลินตา สามารถ เข้าเดิมพันได้ทั้งวันก็ไม่มีเบื่อ โดยการันตีเลยว่าทางเว็บ จะมีการอัพเดทภาพกราฟิก และรูปแบบการเดิมพันให้ท่านอย่าง ทันสมัยเสมอ สามารถเดิมพันผ่านโทรศัพท์มือถือได้ ไม่ว่าท่านจะใช้ระบบ Android หรือระบบ iOS ไม่ใช่แค่เพียงเดิมพันผ่านโทรศัพท์มือถือ ท่านอย่างเดิมพันผ่าน คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต Notebook และอุปกรณ์สื่อสารอื่น ๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับ อินเทอร์เน็ตได้มี ฝาก ถอน ออโต้

บอกได้เลยว่าเป็นเกมการเดิมพัน ที่มีความเพียบพร้อมเป็นอย่างมาก หากท่านเข้ามาทำการเดิมพันกับ fishing war ท่านจะไม่พบเจอกับ ความผิดหวังอย่างแน่นอน 

บทความเพิ่มเติม POCKET GAMES SOFT / PLAY8 / MAHJONG WAYS / GAME HALL 777 /

อ้างอิง https://th.wikipedia.org/